Điều Dưỡng Thanh Thúy
Điều Dưỡng

Điều dưỡng Thanh Thúy đảm nhận việc chăm sóc, kiểm tra tình trạng sức khỏe, trực tiếp theo dõi và hỗ trợ cho bệnh nhân trong suốt quá trình trị liệu.

ĐIỀU DƯỠNG VIÊN THANH THÚY

Điều Dưỡng Viên Thanh Thúy tốt nghiệp ngành điều dưỡng năm 2011. Cô có 7 năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh Viện  trong ngành Điều Dưỡng.

Thanh Thúy là Điều dưỡng viên đảm nhận việc chăm sóc, kiểm tra tình trạng sức khỏe của người bệnh; trực tiếp theo dõi và hỗ trợ cho bệnh nhân trong suốt quá trình trị liệu. Khả năng giao tiếp tốt và tận tâm trong việc chăm sóc bệnh nhân. Điều Dưỡng Thanh Thúy là một trong những nhân sự ưu tú của dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tại nhà của chúng tôi.

Điều Dưỡng Viên Thanh Thúy có khả năng: Thực hiện tốt và hiệu quả các Y lệnh của Bác sỹ, có khả năng đề xuất các biện pháp xử lý hợp lý, Thực hành thành thạo các kỹ năng điều dưỡng cơ bản, Thực hành được một số kỹ năng điều dưỡng phức tạp dưới sự hướng dẫn của điều dưỡng phụ trách, Thực hiện được việc sơ cứu, cấp cứu các trường hợp bịnh nặng, tai nạn, Có kỹ năng sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, Phối hợp tham gia chăm sóc sức khoẻ ban đầu, kế hoạch hoá gia đình, nâng cao sưc khoẻ công đồng, Tham gia phát hiện sớm các dịch bệnh tại địa phương và đề xuất các biện pháp phòng chống dịch và bảo vệ môi trường sức khoẻ, và Áp dụng được y học cổ truyền.

Call Now ButtonGọi Cho Bác Sĩ