Bác Sĩ Ngọc Tuấn
Bác Sĩ Đa Khoa

Hỗ trợ điều trị các bệnh mãn và cấp tính, đưa ra các biện pháp phòng bệnh, hướng dẫn phục hồi sức khỏe và kê thuốc cho bệnh nhân.

Bác Sĩ Ngọc Tuấn

Bác Sĩ Đa Khoa Ngọc Tuấn có 14 năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp với bệnh nhân. Kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh mãn và cấp tính. Bác sĩ Tuấn có khả năng chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh. Bên cạnh đó, ông có các mối quan hệ rộng rãi với các Chuyên Gia và Giáo Sư, Tiến Sĩ Y học đầu ngành tại Việt Nam hỗ trợ cho việc điều trị hiệu quả cho bệnh nhân.

Tốt nghiệp Đại Học Y Dược Tp. HCM năm 2004. Bác Sĩ Tuấn đã trải qua quá trình làm việc tại nhiều Bệnh Viện lớn tại Tp. HCM như: Bệnh viện Quân Dân Miền Đông, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định, Bệnh Viên 115. Bác Sĩ Tuấn luôn được sự yêu mến và tin tưởng từ các bệnh nhân điều trị bởi năng lực và giao tiếp gần gũi. Đặc biệt, sự nhiệt tình trong việc theo dõi điều trị bệnh được đề cao tuyệt đối đúng với tôn chỉ Lương Y Như Từ Mẫu.

Bác Sĩ Ngọc Tuấn đã nhận được nhiều Bằng cấp, Chứng nhận và Giải thưởng trong các hoạt động ngành Y tế Việt Nam.

Bác sĩ Đa khoa Ngọc Tuấn đảm nhiệm việc khám chữa bệnh tại nhà bệnh nhân, các sơ sở y tế. Cung cấp phác đồ điều trị và hướng dẫn chăm sóc bệnh nhân tại nhà. Ngoài ra, ông cũng đang tham gia thực hiện công tác phòng bệnh, giáo dục sức khỏe, tổ chức và quản lý các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng, tham gia công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học…

Ông khám bệnh theo phương pháp tiếp cận toàn diện về thể trạng bệnh nhân cũng như môi trường sinh học, tâm lý và xã hội nơi bệnh nhân ở. Đối với ông, nhiệm vụ chẩn đoán của bác sĩ đa khoa không hạn chế vào một cơ quan nội tạng cụ thể của người khám, và ông là một bác sĩ đa khoa được đào tạo nhằm điều trị bệnh nhân với nhiều vấn đề sức khỏe mắc phải.

Theo Bác Sĩ Ngọc Tuấn, các đặc điểm Y Đức của nghề Bác Sĩ cần được đề cao đó là: Phải có lòng nhân hậu, thương người, sự cảm thông và chia sẻ. Đồng thời cần có khả năng giao tiếp cùng cách tổ chức công việc tốt. Ngoài ra, khả năng tự nghiên cứu học hỏi và tỉ mỉ cũng là điều cần có của một người Bác Sĩ.

Call Now ButtonGọi Cho Bác Sĩ