Bác Sĩ Hồng Thắm
Bác sĩ chuyên khoa Phục Hồi Chức Năng

Bác Sĩ Hồng Thắm là một trong những bác sĩ giỏi của chúng tôi có thể giúp người bệnh được phục hồi chức năng nhanh chóng.

BÁC SĨ HỒNG THẮM

Bác sĩ chuyên khoa Phục Hồi Chức Năng, Hồng Thắm đã làm việc trong nghành Y tế hơn 10 năm. Bác Sĩ Hồng Thắm đã công tác qua nhiều bệnh viện tuyến Trung Ương tại Tp. Hồ Chí Minh và nhận được nhiều tín nhiệm từ các bệnh nhân.

Thế mạnh của Bác sĩ Hồng Thắm là trong các điều trị Phục hồi chức năng bàn chân, Phục hồi chức năng bệnh nhân liệt nửa người do tai biến, Các bệnh lý về Cột sống – Thần kinh cột sống …

Hiệu quả của quá trình điều trị trong phục hồi chức năng phụ thuộc nhiều vào trình độ chuyên môn, cũng như kinh nghiệm của bác sĩ. Bác Sĩ Hồng Thắm là một trong những bác sĩ giỏi của chúng tôi có thể giúp người bệnh được phục hồi nhanh nhất.

Đối tượng điều trị: người khuyết tật bị suy giảm về thể chất và tinh thần, khiến chất lượng sống giảm và kém hòa nhập với cộng đồng. Những khiếm khuyết của người khuyết tật có thể do bẩm sinh hoặc do mắc phải trong quá trình sống (bị tai nạn, phẫu thuật, chấn thương thể thao…).

Phục hồi chức năng có mục tiêu là phục hồi hình thể và chức năng, nhằm khôi phục khả năng hoạt động vốn có của người khuyết tật mắc phải (do chấn thương hoặc tai nạn) và giúp người khuyết tật bẩm sinh có những hoạt động gần như người bình thường.

Thí dụ, điều chỉnh chân bị tật và biến dạng cốt để bệnh nhân đi lại được. Tuy nhiên, có khi phục hồi được hình thể nhưng chức năng không hồi phục được, thí dụ: phục hồi hình thể vú bị phẫu thuật loại bỏ do ung thư, nhưng chức năng tiết sữa không còn.

Call Now ButtonGọi Cho Bác Sĩ