Giới ThiệuVỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi là các Bác sĩ, điều dưỡng đến từ các bệnh viện lớn của Tp.HCM như Chợ Rẫy, Y Dược, 115, FV, Gia Định, Nhi Đồng 1, 2, Chấn Thương Chỉnh Hình, bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Sài Gòn. Với sự cố vấn chuyên môn của các Giáo sư, Tiến sĩ y khoa hàng đầu Việt Nam đã cùng nhau thành lập Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình của Tp.HCM.

Với lợi thế liên kết của các Bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại các Bệnh viện lớn. Dịch vụ uy tín của chúng tôi cung cấp phương án điều trị tối ưu cho các bệnh nhân. Theo dõi xuyên suốt và định kỳ tình trạng sức khỏe cho người bệnh tại nhà riêng. Chúng tôi cũng phục vụ tận nhà hầu hết các xét nghiệm cần thiết cho bệnh án. Đảm bảo thời gian nhanh nhất, chính xác và thuận lợi nhất cho người bệnh.

Lợi thế ưu việt khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi là giúp tiết kiệm thời gian, thuận lợi cho thân nhân chăm sóc người bệnh mà không ảnh hưởng tới công việc. Bên cạnh đó, Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ một cách chu đáo – thân thiện trong suốt quá trình thăm khám và chữa bệnh.

Xin Lưu Ý: Chúng tôi là dịch vụ giới thiệu bác sĩ đến khám tại nhà. Trước khi tiến hành dịch vụ, hãy yêu cầu Bác sĩ xuất trình Thẻ hành nghề hoặc Giấy tờ chứng nhận chuyên môn. Mọi trường hợp Bác sĩ không xuất trình được giấy tờ xác minh, xin vui lòng liên hệ gấp tới số Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ.

Quá TrìnhTHÀNH LẬP

2007

Khởi Đầu Dịch Vụ

Chúng tôi khởi đầu cung cấp dịch với 2 Bác Sĩ công tác tại Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định Tp. HCM. Nhận được yêu cầu theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho một số bệnh nhân điều trị tại bệnh viện. Nhóm bệnh nhân ban đầu liên quan đến chăm sóc sức khỏe sau đột quỵ cho người lớn tuổi.
2009

Mở Rộng Liên Kết

Nhận thấy nhu cầu lớn từ gia đình người bệnh và chúng tôi cũng đã có được nhiều sự tin tưởng giới thiệu. Sự phát triển nhanh chóng dẫn đến khả năng đáp ứng bị giới hạn. Dịch vụ của chúng tôi bắt đầu mở rộng liên kết với các Bác Sĩ có chuyên môn cao tại các bệnh viện khác như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Y Dược, Bệnh viện Nhân Dân 115, Bệnh viện Nhi Đồng 1, 2,… Từ đó, dịch vụ được cung cấp đa dạng hơn các nhóm chức năng như Khám bệnh tại nhà, Lập hồ sơ bệnh án và theo dõi diễn biến bệnh tại nhà, Thay băng, cắt chỉ vết mổ, vết thương, vết loét tại nhà…
2015

Mở Rộng Dịch Vụ

Các nhóm dịch vụ khám và chữa bệnh tại nhà của chúng tôi ngày càng được nâng cao chất lượng. Dịch vụ mở rộng đa dạng cung cấp thêm các nhóm chức năng khám định kỳ cho gia đình, khám theo hợp đồng cho các công ty và tư vấn kết quả khám bệnh qua mạng internet.
2017

Mở Rộng Chi Nhánh

Đến năm 2017, chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7 cho rất nhiều bệnh nhân có nhu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi bổ sung thêm nhóm dịch vụ thẩm mỹ bao gồm da liễu, Tư vấn, thẩm mỹ Hàn Quốc: Nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi S line, cắt mắt 2 mí, môi trái tim, nâng ngực, tạo núm đồng tiền, tẩy trắng da …

Một Số Nhân SựCỦA CHÚNG TÔI

Bác Sĩ Ngọc Tuấn

Bác Sĩ Đa Khoa

Hỗ trợ điều trị các bệnh mãn và cấp tính, đưa ra các biện pháp phòng bệnh, hướng dẫn phục hồi sức khỏe và kê thuốc cho bệnh nhân.

Bác Sĩ Hồng Thắm

Bác sĩ chuyên khoa Phục Hồi Chức Năng

Bác Sĩ Hồng Thắm là một trong những bác sĩ giỏi của chúng tôi có thể giúp người bệnh được phục hồi chức năng nhanh chóng.

Điều Dưỡng Thanh Thúy

Điều Dưỡng

Điều dưỡng Thanh Thúy đảm nhận việc chăm sóc, kiểm tra tình trạng sức khỏe, trực tiếp theo dõi và hỗ trợ cho bệnh nhân trong suốt quá trình trị liệu.

Gọi Cho Bác Sĩ