Xét Nghiệm Tại Nhà

DỊCH VỤ LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

Các triệu chứng lâm sàng và xét nghiệm được xem như là “tiêu chuẩn vàng” giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác để điều trị bệnh. Sự quá tải tại các bệnh viện, phòng khám nên hiện tượng sáng sớm nhịn đói đi xét nghiệm, rồi hẹn chiều trả kết quả là rất phổ biến. Bên cạnh đó, nhiều thủ tục hành chính rườm rà và thời gian chờ đợi đã khiến người bệnh càng mệt mỏi và thậm chí ốm thêm. Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình của chúng tôi cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Quá trình lấy mẫu xét nghiệm nhanh chóng và đúng tiêu chuẩn y khoa.

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Tùy theo nhu cầu của bạn, các gói lấy mẫu xét nghiệm tại nhà có thể được thực hiện trong khoảng thời gian và hạng mục khác nhau. Thông thường, có 2 loại mẫu xét nghiệm chính được thực hiện đó là lấy mẫu xét nghiệm máu và lấy mẫu xét nghiệm nước tiểu.

Xét nghiệm máu là xét nghiệm được thực hiện trên mẫu máu để đo hàm lượng một số chất nhất định trong máu hoặc đếm các loại tế bào máu khác nhau. Xét nghiệm máu có thể được thực hiện để tìm các dấu hiệu bệnh hoặc các tác nhân gây bệnh, kiểm tra kháng thể hoặc các dấu hiệu của khối u hoặc để đánh giá hiệu quả của các phương pháp điều trị.

Một số xét nghiệm máu phổ biến nhất là:

  • Công thức máu toàn phần (CBC)
  • Xét nghiệm sinh hóa
  • Xét nghiệm các men trong máu
  • Xét nghiệm máu để đánh giá nguy cơ bệnh tim

Xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu sẽ kiểm tra các thành phần khác nhau có trong nước tiểu – một sản phẩm thải ra từ thận.

Thận thải ra một lượng chất thải, chất khoáng, chất lỏng và các chất khác từ máu truyền qua nước tiểu. Nước tiểu chứa hàng trăm loại chất thải cơ thể khác nhau. Chế độ ăn uống, hoạt động thể dục và thận bạn làm việc như thế nào đều phản ánh trong nước tiểu của bạn. Không những thế, biết cách quan sát nước tiểu sẽ giúp ta phát hiện được một số vấn đề sức khỏe. Hơn 100 bài kiểm tra khác nhau có thể được thực hiện trên nước tiểu.

Sinh thiết tế bào là một phương pháp xét nghiệm giúp phát hiện ra rất nhiều loại bệnh, đặc biệt là ung thư.

Sinh thiết tế bào là việc các bác sĩ sẽ lấy một mẫu nhỏ ở mô của cơ thể để kiểm tra dưới kính hiển vi. Qua đó phát hiện ra các loại bệnh người đó đang mắc phải. Phương pháp này có thể áp dụng với mọi vị trí trên cơ thể, kể cả da, nội tạng…

Các loại xét nghiệm sinh thiết phổ biến:

  • Sinh thiết vòm họng.
  • Sinh thiết dạ dày.
  • Sinh thiết hạch.
  • Sinh thiết phổi.

Được ví như cửa sổ của cơ thể, xét nghiệm nước bọt có thể cung cấp nhiều thông tin về cấu trúc di truyền và các hoóc môn của bạn. Tuy nước bọt chỉ ở trong miệng, nhưng tình trạng của nó cũng có thể cung cấp manh mối về những gì đang diễn ra trong cơ thể bạn.

Xét nghiệm ADN là phép xét nghiệm dùng ADN (Axit DeoxyriboNucleic) có trong các tế bào của cơ thể chúng ta để xác định quan hệ huyết thống. … Xét nghiệm ADN cho phép chúng ta kiểm tra được mối quan hệ huyết thống một cách chính xác nhất hiện nay.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của chúng tôi được đảm nhiệm bởi các Bác Sĩ có tay nghề cao trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Bạn có thể yêu cầu Bác Sĩ cung cấp thẻ hành nghề, giấy chứng nhận hoặc các giấy tờ chứng minh khác.

Chúng tôi cam kết thực hành khám bệnh với tinh thần tận tâm và thoải mái cho bạn và gia đình bằng cách đúng hẹn, đúng các hạng mục khám và đúng kết quả. Tuyệt đối không có tình trạng phát sinh thêm chi phí hoặc các gợi ý bồi dưỡng thêm cho Bác Sĩ thực hiện khám.

Việc thực hiện lấy mẫu xét nghiệm tại nhà sẽ giúp bạn có được sự chủ động trong việc sắp xếp thời gian chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi cần có sự hợp tác của bạn trước khi tiến hành dịch vụ ví dụ như đúng hẹn, tuân thủ lời dặn của Bác Sĩ trước khi tiến hành lấy mẫu xét nghiệm…

Call Now ButtonGọi Cho Bác Sĩ