Thẩm Mỹ Hàn Quốc

DỊCH VỤ THẨM MỸ HÀN QUỐC TẠI NHÀ

Chất lượng cao và sự tận tâm là yêu cầu bắt buộc của dịch vụ chúng tôi đối với các Bác Sĩ Thẩm Mỹ. Chúng tôi liên kết với các Bác Sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Sài Gòn để đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ. Cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ và tư vấn thẩm mỹ chuyên nghiệp tại nhà bao gồm: Nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi S line, cắt mắt 2 mí, môi trái tim, nâng ngực, tạo núm đồng tiền, tẩy trắng da…

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Dịch vụ thẩm mỹ tại nhà được giới hạn trong một số phạm vi thẩm mỹ đơn giản không phẫu thuật. Nếu bạn có nhu cầu thẩm mỹ toàn diện hơn, chúng tôi cũng sẵn lòng tư vấn và giới thiệu thực hiện tại các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu hiện nay.

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ và tư vấn chi tiết các gói dịch vụ thẩm mỹ tại nhà hiện có cho quý khách.

Bạn có thể gặp Bác Sĩ chuyên môn thẩm mỹ trong lần đầu liên lạc, tuy nhiên bạn cũng có thể phải chờ một cuộc hẹn sau đó để gặp trực tiếp Bác Sĩ thẩm mỹ của chúng tôi. Điều này giúp đảm bảo việc thực hiện thẩm mỹ có được thành công tốt đẹp.

Dịch vụ thẩm mỹ tại nhà được giới hạn trong phạm vi một số thẩm mỹ không phẫu thuật. Bên cạnh đó, Bác Sĩ thẩm mỹ cũng tiến hành kiểm tra thể trạng của bạn trước khi thực hiện thẩm mỹ tại nhà. Trong một số trường hợp, Bác Sĩ có thể đề nghị bạn đến thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ nhằm đáp ứng được yêu cầu về các thiết bị y tế.

Quá trình hồi phục sau thẩm mỹ có thể sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian. Tùy vào mức độ thẩm mỹ, chúng tôi sẽ có Bác Sĩ, Điều Dưỡng thăm khám và kiểm tra mức độ hồi phục sau thẩm mỹ.

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ hoàn thành sau khi kết thúc quá trình chăm sóc sau thẩm mỹ.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ thẩm mỹ tại nhà của chúng tôi được đảm nhiệm bởi các Bác Sĩ có tay nghề cao trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Bạn có thể yêu cầu Bác Sĩ cung cấp thẻ hành nghề, giấy chứng nhận hoặc các giấy tờ chứng minh khác.

Chúng tôi cam kết thực hành thẩm mỹ tại nhà với tinh thần tận tâm và thoải mái cho bạn bằng cách đúng hẹn, đúng các hạng mục khám và đúng kết quả. Tuyệt đối không có tình trạng phát sinh thêm chi phí hoặc các gợi ý bồi dưỡng thêm cho Bác Sĩ thực hiện thẩm mỹ tại nhà.

Việc thực hiện thẩm mỹ tại nhà sẽ giúp quý bạn có được sự chủ động trong việc sắp xếp thời gian chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi cần có sự hợp tác của bạn trước khi tiến hành dịch vụ ví dụ như đúng hẹn, tuân thủ lời dặn của Bác Sĩ trước khi tiến hành thẩm mỹ tại nhà…

Call Now ButtonGọi Cho Bác Sĩ