Tập Phục Hồi Chức Năng

DỊCH VỤ TẬP PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Tập phục hồi chức năng tại nhà đòi hỏi sự kiên trì và đúng tiêu chuẩn y tế. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp các Bác Sĩ phục hồi chức năng có chuyên môn cao và các điều dưỡng nhiều kinh nghiệm trong việc tập phục hồi chức năng cho bệnh nhân.

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Dịch vụ tập phục hồi chức năng tại nhà hướng tới sự thoải mái tối đa cho người bệnh. Yếu tố quan trọng không chỉ đảm bảo thực hiện đúng hướng dẫn chuyên môn của Bác Sĩ, mà còn yêu cầu sự khích lệ và tạo động lực từ các nhân viên điều dưỡng.

Tập phục hồi chức năng cho mỗi trường hợp bệnh nhân là khác biệt. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và phân loại để lựa chọn được Bác Sĩ, Điều Dưỡng phù hợp cho nhu cầu của người bệnh.

Hầu hết quá trình tập phục hồi chức năng đòi hỏi thời gian thực hành dài, do đó việc ký kết hợp đồng và cam kết là điều cần thiết để đảm bảo quyền lợi của hai bên. Các điều khoản chi tiết trong hợp đồng sẽ bao gồm thời gian, tiến trình tập phục hồi chức năng, chi phí và các thỏa thuận khác nếu có.

Bác Sĩ, Điều Dưỡng hoặc Chuyên Viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà của bệnh nhân để tiến hành tập phục hồi chức năng theo thỏa thuận. Quá trình tập phục hồi chức năng cam kết đúng với yêu cầu cho bệnh nhân.

Hợp đồng được kết thúc sau khi hoàn thành thời hạn tập phục hồi chức năng cho người bệnh.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ tập phục hồi chức năng tại nhà của chúng tôi được đảm nhiệm bởi các Bác Sĩ có tay nghề cao trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Bạn có thể yêu cầu Bác Sĩ cung cấp thẻ hành nghề, giấy chứng nhận hoặc các giấy tờ chứng minh khác.

Chúng tôi cam kết thực hành tập phục hồi chức năng tại nhà với tinh thần tận tâm và thoải mái cho bệnh nhân và người nhà bằng cách đúng hẹn, đúng các hạng mục và đúng kết quả. Tuyệt đối không có tình trạng phát sinh thêm chi phí hoặc các gợi ý bồi dưỡng thêm cho Bác Sĩ thực hiện tập phục hồi chức năng tại nhà.

Việc thực hiện tập phục hồi chức năng tại nhà sẽ giúp bệnh nhân có được sự chủ động trong việc sắp xếp thời gian chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi cần có sự hợp tác của gia đình bệnh nhân trước khi tiến hành dịch vụ ví dụ như đúng hẹn, tuân thủ lời dặn của Bác Sĩ trước khi tiến hành tập phục hồi chức năng tại nhà.

Call Now ButtonGọi Cho Bác Sĩ