Khám và Điều Trị Tim Mạch Tại Nhà

KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ TIM MẠCH TẠI NHÀ

Điều trị bệnh lý tim mạch (tăng huyết áp, bệnh mạch vành, suy tim, rối loạn lipid máu). Bệnh lý Tim mạch được điều trị bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Khám và Điều Trị các bệnh lý tim mạch cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Các nhóm bệnh lý tim mạch khác nhau sẽ được chúng tôi tư vấn và điều trị theo phác đồ mang lại hiệu quả cao nhất. Dưới đây là một số bệnh tim mạch cơ bản thường cần phải theo dõi và điều trị tích cực.

Bệnh van tim thường biểu hiện dưới hai dạng tổn thương chính là hẹp van tim và hở van tim, đôi khi một van có tổn thương phối hợp cả hai dạng trên vừa hẹp vừa hở. Hẹp van tim là tình trạng khi các van tim trở nên dày và cứng hoặc dính các mép van làm hạn chế khả năng mở của van tim, gây cản trở dòng máu, hiện tượng này gọi là hẹp van tim. Ngược lại, hở van tim xảy ra khi các van này đóng không kín do giãn vòng van, thoái hoá, dính, co rút hoặc các dây chằng van tim quá dài… làm cho dòng máu có thể trào ngược lại trong thời kỳ đóng van.

Bệnh tim mạch vành (BTMV) là tên gọi cho một số bệnh tim do mạch máu vành tim bị nghẽn đưa đến tình trạng cơ tim bị thiếu dưỡng khí. Các tên gọi khác của bênh này là bệnh mạch vành, bệnh động mạch vành, bệnh tim do xơ vữa động mạch, bệnh tim thiếu máu cục bộ.

Có nhiều yếu tố làm bạn tăng nguy cơ suy tim, chẳng hạn như: Bệnh mạch vành; Tăng huyết áp; Bệnh tiểu đường; Hút thuốc; Ăn thực phẩm giàu chất béo, cholesterol và natri; Béo phì…

Bệnh tim bẩm sinh là do cấu trúc tim có vấn đề. Các dị tật thường cản trở dòng máu bình thường qua tim và có thể ảnh hưởng đến hô hấp. Các nhà nghiên cứu không chắc lý do tại sao tim không phát triển một cách hoàn chỉnh.

Bệnh tim bẩm sinh có thể kéo dài đến tuổi trưởng thành, nhưng nó luôn hiện diện lúc mới sinh. Gây ra bởi một vấn đề phát triển sớm với cấu trúc và chức năng của tim, nó thường gây ảnh hưởng đến lưu lượng máu thích hợp đi qua tim và có thể ảnh hưởng đến hô hấp.

Vài rối loạn nhịp tim gây ra các triệu chứng như cảm nhận thấy bất thường về nhịp của tim (đánh trống ngực) và chỉ gây cảm giác khó chịu. Một số rối loạn nhịp tim khác có thể không có bất kì triệu chứng gì, nhưng lại làm tăng nguy cơ bệnh nhân bị đột quỵ hay thuyên tắc mạch máu nguy hiểm đến tính mạng.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ Khám và Điều Trị Tim Mạch tại nhà của chúng tôi được đảm nhiệm bởi các Bác Sĩ có tay nghề cao trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Bạn có thể yêu cầu Bác Sĩ cung cấp thẻ hành nghề, giấy chứng nhận hoặc các giấy tờ chứng minh khác.

Chúng tôi cam kết thực hành khám bệnh với tinh thần tận tâm và thoải mái cho bạn và gia đình bằng cách đúng hẹn, đúng các hạng mục khám và đúng kết quả. Tuyệt đối không có tình trạng phát sinh thêm chi phí hoặc các gợi ý bồi dưỡng thêm cho Bác Sĩ thực hiện khám.

Việc thực hiện khám bệnh tại nhà sẽ giúp bạn có được sự chủ động trong việc sắp xếp thời gian chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi cần có sự hợp tác của bạn trước khi tiến hành dịch vụ ví dụ như đúng hẹn, tuân thủ lời dặn của Bác Sĩ trước khi tiến hành khám sức khỏe…

Call Now ButtonGọi Cho Bác Sĩ