Khám và Điều Trị Nội Tiết

KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ NỘI TIẾT TẠI NHÀ

Bệnh lý Nội tiết được điều trị tại nhà bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Điều trị các bệnh nội tiết như đái tháo đường, rối loạn tuyến giáp…

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Điều trị các bệnh nội tiết như đái tháo đường, rối loạn tuyến giáp,Rối loạn mỡ trong máu, Cao huyết áp, Rối loạn tuyến thượng thận, Bệnh thận mãn tính…

Tiểu đường hay đái tháo đường, là bệnh với biểu hiện lượng đường trong máu luôn cao hơn mức bình thường do cơ thể thiếu hụt hoặc đề kháng với insulin.

Bệnh tuyến giáp là một bệnh gây rối loạn nội tiết thường gặp. Hormone tuyến giáp có vai trò điều hòa chuyển hóa và kích thích quá trình sinh sản, tăng trưởng của tế bào. Do đó, tình trạng thiếu hoặc thừa hormone tuyến giáp đều gây ra những vấn đề sức khỏe toàn thân nghiêm trọng, đặc biệt là ở trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Bệnh tuyến giáp có thể gặp ở tất cả lứa tuổi nhưng thường xuất hiện trên người trưởng thành và nữ giới có tỷ lệ mắc bệnh nhiều hơn nam giới.

Cao huyết áp (hay còn được gọi là tăng huyết áp hay là lên tăng-xông, từ chữ Hypertension trong tiếng Pháp) là một bệnh mạn tính trong đó áp lực máu đo được ở động mạch tăng cao. Huyết áp thường được đo bằng hai chỉ số là: huyết áp tâm thu (systolic) và huyết áp tâm trương (diastolic), dựa trên 2 giai đoạn co bóp và giãn nghỉ của cơ tim, tương ứng với áp lực cao nhất và áp lực thấp nhất của dòng máu trong động mạch.

Rối loạn mỡ máu (tiếng Anh: Dyslipidemia) là tên gọi một số bệnh do xáo trộn các chất mỡ trong máu: hoặc quá nhiều hoặc quá ít các chất lipoprotein. Bệnh thường biểu hiện qua độ tăng cholesterol, tăng loại lipoprotein “xấu” (LDL), tăng loại triglyceride hoặc thiếu loại lipoprotein “tốt” (HDL).

Bệnh Addison, còn có tên suy tuyến thượng thận nguyên phát hoặc suy thượng thận, là một dạng rối loạn xảy ra khi tuyến thượng thận hoạt động không hiệu quả và sản xuất không đủ lượng hormone cần thiết. Hai tuyến thượng thận nhỏ nằm trên đỉnh thận. Tuyến thượng thận thường sản sinh ra hormone cortisol và aldosterone.

Bệnh thận mạn tính là một loại bệnh thận, trong đó có sự mất dần chức năng thận trong khoảng thời gian vài tháng hoặc nhiều năm. Giai đoạn sớm thường không có triệu chứng. Sau đó, sưng chân, cảm thấy mệt mỏi, nôn mửa, chán ăn hoặc nhầm lẫn có thể phát triển. Các biến chứng có thể bao gồm bệnh tim, huyết áp cao, bệnh xương, hoặc thiếu máu.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ Khám và Điều Trị Nội Tiết tại nhà của chúng tôi được đảm nhiệm bởi các Bác Sĩ có tay nghề cao trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Bạn có thể yêu cầu Bác Sĩ cung cấp thẻ hành nghề, giấy chứng nhận hoặc các giấy tờ chứng minh khác.

Chúng tôi cam kết thực hành khám bệnh với tinh thần tận tâm và thoải mái cho bạn và gia đình bằng cách đúng hẹn, đúng các hạng mục khám và đúng kết quả. Tuyệt đối không có tình trạng phát sinh thêm chi phí hoặc các gợi ý bồi dưỡng thêm cho Bác Sĩ thực hiện khám.

Việc thực hiện khám bệnh tại nhà sẽ giúp bạn có được sự chủ động trong việc sắp xếp thời gian chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi cần có sự hợp tác của bạn trước khi tiến hành dịch vụ ví dụ như đúng hẹn, tuân thủ lời dặn của Bác Sĩ trước khi tiến hành khám sức khỏe…

Call Now ButtonGọi Cho Bác Sĩ