Khám Sức Khỏe Cho Doanh Nghiệp

DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE CHO DOANH NGHIỆP

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho các Doanh Nghiệp để đảm bảo nâng cao hiệu suất nguồn nhân lực. Dựa theo yêu cầu của mỗi Công ty, dịch vụ khám bệnh theo hợp đồng của chúng tôi cung cấp đầy đủ chức năng khám tổng quát hoặc chuyên khoa để mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp. Chi phí linh hoạt và có kế hoạch khám định kỳ hiệu quả.

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Vì đặc thù hoạt động của mỗi Doanh Nghiệp là khác nhau, do đó chúng tôi có các lựa chọn riêng biệt theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ hợp đồng khám phù hợp. Các bước tiến hành hợp đồng khám thông thường như sau.

Chúng tôi trực tiếp ghi nhận và thảo luận các yêu cầu khám bệnh theo hợp đồng của quý Doanh Nghiệp. Tùy theo thời điểm, số lượng nhân sự cần khám và thời hạn của hợp đồng,… hai bên sẽ thảo luận để thống nhất về chi phí và kế hoạch thực hiện.

Việc ký kết hợp đồng là yêu cầu bắt buộc để đảm bảo hai bên cùng cam kết thực hiện đúng các thảo luận đã thống nhất. Thông tin hợp đồng sẽ có các điều khoản chi tiết về kế hoạch thực hiện và tiến trình thanh toán, thanh lý hợp đồng.

Đội ngũ Y Bác Sĩ của chúng tôi sẽ có mặt đúng lịch và tổ chức khám bệnh cho các nhân sự của quý công ty. Quá trình khám có thể trải qua nhiều bước và do các Bác Sĩ chuyên khoa khác nhau đảm nhận. Việc điều phối quá trình khám bênh dựa vào số lượng nhân sự cần khám và không gian địa điểm khám.

Trong quá trình khám sức khỏe tổng quát, nếu phát sinh nghi vấn nhân sự có vấn đề về sức khỏe, chúng tôi sẽ tiến hành phân loại hoặc yêu cầu thực hiện thêm các xét nghiệm để tham gia tư vấn chuyên sâu. Quá trình này giúp kiểm tra kỹ lưỡng hơn rủi ro về bệnh lý nhằm có phương án phòng ngừa hoặc điều trị hiệu quả cho nhân sự của Công ty.

Tùy theo yêu cầu của mỗi công ty và sự đồng ý chia sẻ thông tin của nhân sự, chúng tôi sẽ tiến hành phân loại các kết quả và cung cấp báo cáo sức khỏe nhân sự cho Doanh Nghiệp. Đối với một số tình huống yêu cầu bảo mật, chúng tôi sẽ cung cấp báo cáo “ẩn danh”, là báo cáo với các số liệu thực, tuy nhiên sẽ ẩn đi thông tin cá nhân của các nhân sự tham gia khám sức khỏe.

Hai bên cùng ký biên bản thanh lý hợp đồng sau đợt khám.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ Khám sức khỏe theo hợp đồng của chúng tôi được đảm nhiệm bởi các Bác Sĩ có tay nghề cao trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Bạn có thể yêu cầu Bác Sĩ cung cấp thẻ hành nghề, giấy chứng nhận hoặc các giấy tờ chứng minh khác.

Chúng tôi cam kết thực hành khám bệnh với tinh thần tận tâm và thoải mái cho bạn và tập thể nhân sự trong doanh nghiệp bằng cách đúng hẹn, đúng các hạng mục khám và đúng kết quả. Tuyệt đối không có tình trạng phát sinh thêm chi phí hoặc các gợi ý bồi dưỡng thêm cho Bác Sĩ thực hiện khám.

Việc thực hiện Khám sức khỏe theo hợp đồng sẽ giúp quý Công ty có được sự chủ động trong việc sắp xếp thời gian chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi cần có sự hợp tác của quý Công ty trước khi tiến hành dịch vụ ví dụ như đúng hẹn, tuân thủ lời dặn của Bác Sĩ trước khi tiến hành khám sức khỏe…

Call Now ButtonGọi Cho Bác Sĩ