Khám Nhi Khoa Tại Nhà

DỊCH VỤ KHÁM NHI KHOA TẠI NHÀ

Dịch vụ Chăm sóc, điều trị cho trẻ từ sơ sinh đến khi trưởng thành tại nhà. Điều trị cho trẻ em không giống điều trị bệnh cho một người lớn thu nhỏ. Sự khác biệt lớn giữa Nhi khoa và y học người lớn là trẻ em còn nhỏ và trong hầu hết các trường hợp không thể tự quyết định. Phải luôn luôn quan tâm đến các biện pháp bảo vệ, sự riêng tư, trách nhiệm pháp lý và sự tán thành bằng văn bản trong mọi thủ thuật Nhi khoa. Bác sĩ Nhi khoa thường phải đối xử với cha mẹ của bệnh nhân và thỉnh thoảng với gia đình của bệnh nhân hơn là chính đứa trẻ.

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Trung tâm bác sĩ gia đình của chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn điều trị nhi khoa theo nhu cầu của gia đình. Sự đa dạng của các gói dịch vụ phân loại theo nhóm bệnh, độ tuổi và các yêu cầu điều trị.

Nhóm dịch vụ khám tổng quát nhi khoa bao gồm các tác vụ như kiểm tra dấu hiệu sinh tồn, kiểm tra thể trạng toàn diện, và đánh giá các triệu chứng bệnh như ho, sốt, phát ban hay các vấn đề sức khỏe tổng quát

Đánh giá phát triển thể chất, thu thập sinh hiệu, đánh giá dinh dưỡng, khám cuống rốn, đánh giá vàng da sơ sinh,… là các bước khởi đầu quan trọng để đảm bảo sức khỏe của trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó, các hướng dẫn massage, vệ sinh tai mũi họng cho gia đình cũng sẽ góp hiệu quả cho sức khỏe của trẻ sơ sinh.

Dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà của chúng tôi cung cấp đánh giá toàn diện cho sự phát triển của trẻ em trong độ tuổi từ 2 đến 14. Quá trình khám bệnh sẽ giúp tư vấn và điều trị phát triển thể chất tối ưu cho trẻ.

Việc khám phát hiện tình trạng dị ứng và hen suyễn sẽ mang lại hiệu quả tối đa trong việc phòng ngừa hoặc điều trị sớm cho trẻ.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ Khám sức khỏe Nhi Khoa tại nhà của chúng tôi được đảm nhiệm bởi các Bác Sĩ Nhi Khoa có tay nghề cao trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Bạn có thể yêu cầu Bác Sĩ cung cấp thẻ hành nghề, giấy chứng nhận hoặc các giấy tờ chứng minh khác.

Chúng tôi cam kết thực hành khám bệnh với tinh thần tận tâm và thoải mái cho bạn và gia đình bằng cách đúng hẹn, đúng các hạng mục khám và đúng kết quả. Tuyệt đối không có tình trạng phát sinh thêm chi phí hoặc các gợi ý bồi dưỡng thêm cho Bác Sĩ thực hiện khám.

Việc thực hiện khám bệnh tại nhà sẽ giúp bạn có được sự chủ động trong việc sắp xếp thời gian chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi cần có sự hợp tác của bạn trước khi tiến hành dịch vụ ví dụ như đúng hẹn, tuân thủ lời dặn của Bác Sĩ trước khi tiến hành khám sức khỏe…

Call Now ButtonGọi Cho Bác Sĩ