Khám Bệnh Tại Nhà

DỊCH VỤ KHÁM BỆNH TẠI NHÀ

Dịch vụ khám bệnh tại nhà cung cấp các gói chăm sóc sức khỏe đa dạng cho cá nhân hay cả gia đình. Các gói khám bệnh tại nhà được thiết lập theo định kỳ và các kiểm tra tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Sử dụng khám sức khỏe định kỳ cho gia đình để đảm bảo mọi thành viên gia đình bạn luôn có sức khỏe tốt, nhận diện các rủi ro bệnh tật để phòng ngừa hoặc điều trị sớm.

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Tùy theo nhu cầu của bạn, các gói khám sức khỏe tại nhà có thể được thực hiện trong khoảng thời gian và hạng mục khám khác nhau. Thông thường, chúng tôi có các phân loại và tư vấn ban đầu theo các bước sau đây:

Mỗi bệnh nhân sẽ được kiểm tra thể trạng tổng quát trong bước đầu của quá trình khám bệnh. Sự tương quan giữa chiều cao và cân nặng có thể đưa ra các gợi ý về sức khỏe và dinh dưỡng.

Kiểm tra huyết áp và theo dõi định kỳ là yêu cầu quan trọng để đảm bảo sức khỏe tim mạch của mọi người. Việc phát hiện sớm các bệnh lý cao huyết áp hoặc huyết áp thấp giúp điều chỉnh tốt hơn sức khỏe trong tương lai, đặc biệt đối với người lớn tuổi.

Bác Sĩ sử dụng ống nghe chuyên dụng để theo dõi nhịp tim và nhịp thở của bạn. Điều này giúp nhận diện các nguy cơ bệnh lý có thể tiềm ẩn nhằm đưa ra các giải pháp phòng ngừa hoặc điều trị.

Các vấn đề Tai – Mũi – Họng thông thường được tiến hành kiểm tra nhằm đảm bảo thể chất của bạn được mạnh khỏe. Việc kiểm tra cũng giúp rà soát các vấn đề về xoang, dây thanh quản hay họng mạn tính.

Thông qua việc khám Cơ Xương Khớp, Bác sĩ có thể phát hiện sớm bệnh, nguy cơ tiềm tàng, tư vấn luyện tập và nâng cao thể lực. Đặc biệt đối với người lớn tuổi, nguy cơ loãng xương có thể diễn ra âm thầm. Việc khám Cơ Xương Khớp sẽ giúp có tư vấn hợp lý về chế độ dinh dưỡng và luyện tập nhằm giúp bạn có được vóc dáng mạnh khỏe.

Đối với mỗi trường hợp riêng, các Bác Sĩ của chúng tôi sẽ tiến hành các kiểm tra sức khỏe khác nhau. Ví dụ, tùy theo giới tính hoặc độ tuổi thì sẽ có các kiểm tra và chẩn đoán khác. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành các xét nghiệm sâu khi cần thiết để đảm bảo cho sức khỏe của gia đình bạn.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ Khám sức khỏe tại nhà của chúng tôi được đảm nhiệm bởi các Bác Sĩ có tay nghề cao trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Bạn có thể yêu cầu Bác Sĩ cung cấp thẻ hành nghề, giấy chứng nhận hoặc các giấy tờ chứng minh khác.

Chúng tôi cam kết thực hành khám bệnh với tinh thần tận tâm và thoải mái cho bạn và gia đình bằng cách đúng hẹn, đúng các hạng mục khám và đúng kết quả. Tuyệt đối không có tình trạng phát sinh thêm chi phí hoặc các gợi ý bồi dưỡng thêm cho Bác Sĩ thực hiện khám.

Việc thực hiện khám bệnh tại nhà sẽ giúp bạn có được sự chủ động trong việc sắp xếp thời gian chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi cần có sự hợp tác của bạn trước khi tiến hành dịch vụ ví dụ như đúng hẹn, tuân thủ lời dặn của Bác Sĩ trước khi tiến hành khám sức khỏe…

Call Now ButtonGọi Cho Bác Sĩ