Điều Trị Bệnh Tại Nhà

DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI NHÀ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ điều trị bệnh tại nhà với chất lượng cao nhất đảm bảo cho quá trình điều trị nhanh chóng thành công. Các nhóm quá trình điều trị bệnh tại nhà đảm bảo cho quá trình hồi phục nhanh chóng sau phẫu thuật như thay băng, cắt chỉ vết mổ, vết thương, vết loét tại nhà. Hoặc thực hiện Truyền dịch, tiêm thuốc tại nhà theo y lệnh của bác sĩ. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lập hồ sơ bệnh án, theo dõi diễn biến bệnh tại nhà và Chăm sóc theo yêu cầu của thân nhân người bệnh.

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Mỗi nhóm bệnh khác nhau sẽ yêu cầu quá trình điều trị khác nhau. Chúng tôi tiến hành chính xác theo y lệnh của Bác Sĩ và theo dõi, báo cáo nhằm đảm bảo cho quá trình hồi phục của bệnh nhân là tối ưu nhất.

Bệnh nhân liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để trao đổi các thông tin ban đầu về quá trình điều trị.

Dịch vụ của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với Bác Sĩ chuyên khoa đã điều trị cho bệnh nhân và tiếp nhận các yêu cầu điều trị. Mọi thông tin điều trị đều được xác thực giữa hai bên bằng văn bản để đảm bảo triệt tiêu sai sót.

Các Y tá, Bác Sĩ của chúng tôi tiến hành định kỳ quá trình điều trị bệnh tại nhà cho bệnh nhân. Lịch điều trị được cam kết tuân thủ theo Y Lệnh của Bác Sĩ điều trị chính.

Kết quả điều trị được ghi nhận và báo cáo đến Bác Sĩ chính sau mỗi lần thực hiện điều trị.

Quá trình điều trị kết thúc theo thỏa thuận và kết luận của Bác Sĩ điều trị.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ điều trị bệnh tại nhà của chúng tôi được đảm nhiệm bởi các Y Tá và Bác Sĩ có tay nghề cao trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Bạn có thể yêu cầu Bác Sĩ cung cấp thẻ hành nghề, giấy chứng nhận hoặc các giấy tờ chứng minh khác.

Chúng tôi cam kết thực hành điều trị bệnh tại nhà với tinh thần tận tâm và thoải mái cho bạn và gia đình bằng cách đúng hẹn, đúng các hạng mục và đúng kết quả. Tuyệt đối không có tình trạng phát sinh thêm chi phí hoặc các gợi ý bồi dưỡng thêm cho Bác Sĩ thực hiện điều trị bệnh.

Việc thực hiện điều trị bệnh tại nhà sẽ giúp bạn có được sự chủ động trong việc sắp xếp thời gian chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi cần có sự hợp tác của bạn trước khi tiến hành dịch vụ ví dụ như đúng hẹn, tuân thủ lời dặn của Bác Sĩ trước khi tiến hành điều trị bệnh…

Call Now ButtonGọi Cho Bác Sĩ