CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ Y TẾ

Chúng tôi liên kết cung cấp bán hoặc cho thuê các thiết bị y tế theo yêu cầu. Bất kể yêu cầu và quy mô của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để có được giá ưu đãi hơn so với thị trường.

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Tùy theo yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp các hạng mục thiết bị y tế đúng chủng loại với giá thành cạnh tranh nhất.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu ban đầu của quý khách về các chủng loại thiết bị y tế, số lượng và thời hạn. Các yêu cầu này sẽ được thảo luận với đối tác hoặc nhà máy cung cấp để có được thỏa thuận tốt nhất cho bạn.

Phương án cung cấp thiết bị y tế có thể được thảo luận nhằm tối ưu chi phí của bạn. Bạn có thể lựa chọn phương án thuê hoặc mua tùy theo loại thiết bị y tế cần trang bị. Chúng tôi sẽ tiến hành gởi báo giá ưu đãi nhất cho bạn.

Hợp đồng cung cấp thiết bị y tế được thành lập. Hợp đồng bao gồm các điều khoản về số lượng, chủng loại, chi phí và thời gian giao hàng nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho cả hai bên.

Các thiết bị được bàn giao, lắp đặt và nghiệm thu đúng số lượng, chất lượng như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn sử dụng và đào tạo nhân sự cho bạn khi tiến hành sử dụng các thiết bị y tế.

Chúng tôi có chế độ bảo hành, bảo trì và hậu mãi sau khi hoàn thành hợp đồng cung cấp thiết bị y tế.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi cam kết các thiết bị y tế được cung cấp là chính hãng, đúng chất lượng và chủng loại theo hợp đồng ký kết. Các chế độ bảo hành, đào tạo và hậu mãi được thực hiện theo cam kết.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành cạnh tranh so với thị trường.

Call Now ButtonGọi Cho Bác Sĩ